Ngày Đăng : 21/08/2017 - 9:29 PM Vừa qua, nhân viên kỹ thuật Công ty Inox Thành Long đã có mặt tại Phòng Giáo Dục và Đào Tạo địa chỉ: 714 Hồng Bàng, 1, Quận 11, Hồ Chí Minh để lắp đặt, nghiệm thu và bàn giao mẫu cổng MS03. Cổng sử dụng động cơ motor không ray, chạy bằng cảm ứng từ thông minh. Ưu điểm nổi bật có hệ thống chống va chạm khi gặp chướng ngại vật, cửa sẽ được tự động dừng, hoặc lùi lại khi gặp sự cố.

 

Những năm qua, thị trường cửa cổng xếp tự động đang dần trở nên sôi động và chiếm ưu thế vượt bật so với các loại cửa truyền thống. Với những ưu điểm không thể phủ nhận như  với tính năng tự động của cổng xếp giúp cho con người vừa tiết kiệm được thời gian, lại vừa tiết kiệm được công sức, chất liệu inox sáng bóng bền đẹp với thời gian chính vì thế mà cổng xếp đang dần được phổ biến trên thị trường như hiện nay.

cong-xep-01

 Với thế mạnh là một trong những công ty chuyên sản xuất gia công cửa cổng xếp tiên phong tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty CP Inox Thành Long luôn là lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp, xí nghiệp, bệnh viện, khách sạn...Với việc nhận được các hợp đồng lớn đã chứng minh được sự tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho chúng tôi. Vừa qua, nhân viên kỹ thuật Công ty Inox Thành Long đã có mặt tại Phòng Giáo Dục và Đào Tạo địa chỉ: 714 Hồng Bàng, 1, Quận 11, Hồ Chí Minh để lắp đặt, nghiệm thu và bàn giao mẫu cổng MS03. Cổng sử dụng động cơ motor không ray, chạy bằng cảm ứng từ thông minh. Ưu  điểm nổi bật có hệ thống chống va chạm khi gặp chướng ngại vật, cửa sẽ được tự động dừng, hoặc lùi lại khi gặp sự cố.

Mẫu cổng xếp inox  MS03  được là mẫu cửa đơn giản nhưng lại mang đến sự tinh tế, sang trọng khi đưa vào sử dụng, có tầm giá hợp lý nhất trong tất cả các mẫu cổng của Cổng Xếp Thành Long

- Cổng dài 7m thêm phần ẩn cổng  phía sau 1.5m
- Cây chủ inox vuông 38x38x1mm
- Cây nhíp: inox vuông 35x35x0.8mm

>> Xem thêm các mẫu cửa cổng tại đây: http://congxepthanhlong.com/san-pham.html

 

Sản phẩm cổng xếp MS03 của Công ty cp Inox Thành Long được sản xuất trực tiếp, trong nước qua nhiều năm cải tiến cổng xếp được tối ưu giảm được những rủi ro hư hổng phần cổng inox và bộ bo mạch cũng như motor vận hành cửa. nên cửa cổng xếp được công ty chúng tôi cam kết chất lượng bảo hành phần inox 4 năm phần motor vận hành cổng được bảo hành 6 năm. Quý khách sử dụng có vấn đề gì sẽ được giải quyết trong vong 24h kể từ khi công ty chúng tôi nhận được thông báo của quý công ty.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm công ty chúng tôi.

 

Hân hạnh phục phục quý khách hàng, “Chất lượng hàng đầu, khách hàng trên hết, cải tiến liên tục.” !

 

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX THÀNH LONG

Trụ sở : 299E Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP HCM

Xưởng sản xuất : 840/149 Hương Lộ 2, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP HCM

Điện thoại : 08-3868 62 65 - Di Động : 0908 3333 59 - Fax : 08-62 66 0276

Email : inoxthanhlong@gmail.com

Website: http://congxepthanhlong.com/

Go Top