Ngày Đăng : 14/05/2017 - 3:58 PM Cửa cổng xếp inox tự động hiện nay đang được sử dụng một cách phổ biến, rộng rãi bởi sự tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ cao.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty Inox Thành Long luôn cập nhập xu thế cho ra đời nhiều loại cửa cổng xếp đa dạng về mẫu mã, chức năng, kích cỡ nhằm góp phần vào việc thể hiện bộ mặt thương hiệu của nơi sử dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng 4 mẫu cửa cổng xếp đang được ưa chuộng nhất hiện nay với giá cả hợp lý, chất lượng ổn định và chế độ bảo hành tốt nhất. 

Cửa cổng xếp inox MS 01 là mẫu phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm có kiểu dáng thanh lịch trang nhã, kết cấu vững chắc, giá cả hợp lý. Mẫu cửa cổng xếp inox MS 01 được Công ty Cổ phần Inox Thành Long sản xuất tại xưởng với tiêu chuẩn chất lượng được đặt lên hàng đầu đáp ứng nhu cầu cao của thị trường.

cong-xep-inox-01

Cửa cổng xếp inox MS 06 được Công ty Cổ phần Inox Thành Long sản xuất tại xưởng với tiêu chuẩn chất lượng được đặt lên hàng đầu đáp ứng nhu cầu cao của thị trường. Sản phẩm của công ty Inox Thành Long được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Với dòng vật liệu chính hãng trong nước và ngoại nhập, cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề. Qua đó, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp nhận được dòng sản phẩm cổng xếp chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao.

cong-xep-ms-06

Cửa cổng xếp inox MS 17 là mẫu cửa cổng xếp thông dụng nhất hiện nay thường được sử dụng ở các cơ quan xí nghiệp, bệnh viện, trường học. Sản phẩm có kiểu dáng thanh lịch trang nhã, kết cấu vững chắc, giá cả hợp lý. Mẫu cửa cổng xếp inox này với thiết kế đáp ứng được xu hướng kiến trúc hiện đại mới trên thị trường hiện nay. 

cong-xep-ms-17

 

CUA-CONG-XEP-MS17

Cửa cổng xếp inox MS25 là sản phẩm cửa cổng inox được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp mang đến cho khách nhiều sản phẩm cửa cổng xếp có chất lượng vượt trội và tính năng kỹ thuật cao. Cấu Tạo: INOX chuyên dùng độ bền cao. Khách hàng đã đánh giá sản phẩm cửa cổng xếp MS25 vận hành tốt khi đưa vào sử dụng.

cong-xep-ms-25

 

cua-cong-xep

Công ty Cổ phần Inox Thành Long là một trong những công ty chuyên về cung ứng và lắp đặt cổng xếp, cửa inox, cửa cổng xếp inox, cổng xếp tự động, bộ điều khiển, động cơ motor, motor không ray. Với đội ngụ nhân viên kỹ thuật đầy kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo, luôn luôn hết long, tận tâm vì khách hàng.

Hân hạnh phục phục quý khách hàng, “Chất lượng hàng đầu, khách hàng trên hết, cải tiến liên tục.” !

 

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX THÀNH LONG

Trụ sở : 299E Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP HCM

Xưởng sản xuất : 840/149 Hương Lộ 2, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP HCM

Điện thoại : 08-3868 62 65 - Di Động : 0908 3333 59 - Fax : 08-62 66 0276

Email : inoxthanhlong@gmail.com

Website: http://congxepthanhlong.com/

Go Top